12 พฤศจิกายน 2566 พิธีซ้อมรับประทานปริญญาบัตร ประจำปี 2566 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาลัยศาสนศาสตร์ยโสธร ณ โรงแรม เดอะกรีนปาร์ค แกรนด์ ยโสธร ได้รับความเมตตาอย่างสูงยิ่งจาก พระครูประสิทธิ์ศีลคุณ, ดร. รักษาการแทนเจ้าคณะจังหวัดยโสธร (ธ) ประธานในพิธีฯ ได้รับเกียรติอย่างสูงจากนายวีระวัฒน์ เถระวัลย์ หัวหน้าสำนักงานจังหวัดยโสธร ในนามท่านผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธรกล่าวแสดงความยินดีแก่บัณฑิต, ดร.สามารถ ผ่องศรี รองศึกษาธิการจังหวัดยโสธร, คุณสุขกาย สุริยะโรจน์ ผู้เชี่ยวชาญประจำตัว ส.ส.สุภาพร สลับศรี เขต 1 ยโสธร, อาจารย์สุภณิดา ยาวะโนภาส-ว่าที่ร้อยโท ดร.วิเชษฐ หลุดพา จาก วิทยาลัยชุมชนยโสธร, ดร.อัญชลี ชุมนุม ตัวแทนคณาจารย์ กล่าวแสดงความยินดีแก่บัณฑิตในการนี้ด้วย.. ในนามคณะผู้บริหารโดย พระศรีวชิรวาที, ผศ.ดร. รองอธิการบดี รักษาการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์ยโสธร, พระมหาจิรายุทธ ปโยโค, ผศ. ผู้ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการฯ ผศ.ดร.จำรัส บุดดาพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดี และคณาจารย์ บุคลากร วิทยาลัยศาสนศาสตร์ยโสธร ขอขอบพระคุณทุกภาคส่วน และแสดงความยินดียิ่งกับบัณฑิตทุกรูป/คน ในการพิธีครังนี้ ….

Privacy Preferences

Manage Consent Preferences