วันนี้ (4 มิถุนายน 2567) พระมหาวิรุธ วิโรจโน, ผศ.ดร รักษาการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์ยโสธร เมตตาเป็นประธานกล่าวให้โอวาทและเปิดกิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่(ภาคปกติ) ปีการศึกษา 2567 และ ผศ.ดร.จำรัส บุดดาพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดี วิทยาเขตร้อยเอ็ด ปฏิบัติหน้าที่งานสำนักงาน ได้ร่วมกล่าวต้อนรับ นักศึกษาใหม่ ในครั้งนี้ด้วย
ในการปฐมนิเทศครั้งนี้..คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ส่วนงานที่เกี่ยวข้อง ประกอบด้วย งานทะเบียน. งานการเงิน การกู้ กยศ. ฝ่ายจัดการศึกษา งานกิจการนักศึกษา และงานประชาสัมพันธ์ได้เป็นวิทยากร ให้ข้อมูล แนะนำ แจ้งแนวปฏิบัติ..ให้นักศึกษาได้ทราบ..อย่างชัดเจน